RESGREEN TOWERRESGREEN TOWER

by admin

Dự án căn hộ Resgreen Tower Đường Thoại Ngọc Hầu Bàn Giao Cho Người Mua Nhà

Những căn hộ đầu tiên tại dự án Resgreen Tower (quận Tân Phú, TP HCM) được trao cho khách hàng

Resgreen Tower là dự án căn hộ đầu tiên của Res 11 tại số 7A Thoại Ngọc Hầu quận Tân Phú, do chính công ty cùng xây dựng và phát triển. Theo Tổng giám đốc khu vực của Res 11, trước diễn biến của Covid-19, doanh nghiệp vẫn duy trì hoạt động kinh doanh, đồng thời chấp hành các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho khách hàng và đội ngũ nhân viên. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư bắt đầu bàn giao phần lớn căn hộ thuộc giai đoạn đầu cho khách hàng. Bên cạnh đó, khu vực sinh hoạt chung và các tiện ích cũng được đưa vào sử dụng.

chung cư resgreen tower

Với việc bàn giao dự án Resgreen Tower, Res 11 tiếp tục xây dựng một cộng đồng cư dân sôi động ở quận Tân Phú sau thành công của các dự án trước như cao ốc Res 11 tại số 205 Lạc Long Quân, P3, quận 11. Điều này cũng góp phần thể hiện phương châm ‘xây dựng con người, xây dựng cộng đồng’ của công ty, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Theo chủ đầu tư, các căn hộ Resgreen Thoại Ngọc Hầu đã bàn giao được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, hệ thống tiện ích và tiến độ xây dựng đúng cam kết. Ngay từ khi tìm hiểu dự án, chị Loan Phụng ấn tượng với các tiện ích và không gian sinh hoạt chung tại đây. Dự án có hàng loạt tiện ích hấp dẫn: khu tiệc nướng BBQ hoặc khu vui chơi dành riêng cho trẻ em…

Thoả mãn của khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ Resgreen Tower

Trong khi đó, chị Bích Phương – chủ nhân một căn hộ cũng đánh giá dự án là nơi thích hợp để an cư và ổn định cuộc sống. “Con trai tôi sau khi được ghé qua khu vui chơi cho trẻ em thì thích mê, còn tôi và chồng sẽ tận hưởng những phút giây thư giãn tại bể bơi sau ngày dài làm việc”, chị Phương cho biết.

Là khách hàng thân thiết của Res 11, chị Lan Anh hài lòng khi nhận bàn giao căn hộ. Chị Lan Anh cho biết: “Tôi đã đồng hành cùng Res 11 qua mấy dự án trước. Tuy nhiên, khi được giới thiệu về căn hộ tại Resgreen Tower, tôi vẫn bất ngờ về những thiết kế không gian xanh theo tiêu chuẩn LEED và những tiện ích nơi đây”.

Chia sẻ lý do dự án hút khách, chủ đầu tư cho biết, dự án còn được lòng khách hàng nhờ vị trí kết nối giao thông thuận lợi, chỉ cách khu vực quận 11 và quận Tân Bình khoảng 5 phút lái xe.Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối đến các khu vực khác nhờ hạ tầng phát triển của khu Tây được quy hoạch đồng bộ như Luỹ Bán Bích, Âu Cơ, Trường Chinh,…

Resgreen Tower – Căn hộ chung cư đường Thoại Ngọc Hầu

Tổng thể dự án Resgreen Tower gồm 01 tháp và tầng căn hộ dịch vụ nằm tại vị ngay trung tâm quận Tân Phú. Trong đó, Resgreen Tower có 272 căn hộ và các căn shophouse tại tầng trệt thuận tiện cho việc kinh doanh.

căn hộ thoại ngọc hầu

Uy tín của Res 11 cũng là yếu tố giúp khách hàng chọn mua các sản phẩm của doanh nghiệp này. Res 11 là đơn vị kinh doanh chiến lược, một trong những công ty xây dựng & bất động sản lớn. 

 

 

admin
About admin

No Comments

Leave a Comment

Dự án căn hộ Resgreen Tower Đường Thoại Ngọc Hầu Bàn Giao Cho Người Mua Nhà